Thông tin chung

Đội ngũ R&D Thực phẩm của Công ty TNHH PEROMA Việt Nam là nhóm chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm. Với sự chuyên sâu và tận tâm, đội ngũ này luôn tìm cách cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường.

Đặc biệt, đội ngũ R&D Thực Phẩm của PEROMA liên tục nghiên cứu và phát triển các loại hương liệu tự nhiên, độc đáo và đa dạng, giúp mang đến cho sản phẩm của công ty một vị trí độc đáo trên thị trường. Ngoài ra, họ còn luôn theo dõi các xu hướng mới trong ngành thực phẩm để cập nhật và đưa ra các sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng.

PEROMA Việt Nam hiện đang áp dụng hệ thống chất lượng ISO 9001:2015FSSC 22000 version 5.1, ngoài ra chúng tôi đã được cấp các chứng nhận về tôn giáo như HALAL của người Hồi giáo, Kosher của người Do Thái.

R&D Thực Phẩm của PEROMA Việt Nam

PEROMA là một công ty đa ngành, đa dạng sản phẩm. PEROMA chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Hương liệu, nguyên liệu tự nhiên và phụ gia. Trong đó, mảng hương liệu chiếm tỷ trọng lớn, gồm các nhóm: Hương liệu hóa mỹ phẩm, hương liệu thực phẩm, hương liệu thức ăn gia súc và gia vị/seasoning, với các dòng sản phẩm hương lỏng, nhũ tương và bột.

Bên cạnh đó, mảng nguyên liệu tự nhiên bao gồm các nhóm sản phẩm như: Dịch cốt, bột cốt, chiết xuất và tinh dầu. Trong đó, được chia thành nhiều dòng khác nhau, ví dụ như dịch cốt gồm: Dịch cốt tươi, lên men, thẩm thấu hay syrup cô đặc, bột cốt chia thành dòng trái cây, rau củ, sữa hạt và ngũ cốc, chiết xuất thực vật gồm chiết xuất thực phẩm và chiết xuất mỹ phẩm; tinh dầu thì gồm tinh dầu nguyên chất hoặc các dòng sản phẩm chức năng như massage, dầu gió, răng miệng,...

Bên cạnh việc tạo ra các sản phẩm riêng, độc quyền. Công ty PEROMA Việt Nam còn nhận thiết kế sản phẩm, chuyển giao công nghệ tất cả các sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Với giá trị và điều kiện hiện có, mục tiêu PEROMA sẽ trở thành đối tác quan trọng của các công ty Dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, bên mảng sản phẩm tự nhiên PEROMA đang tập trung khai thác triệt để các loại nông sản hiện có trong nước, đa dạng hóa sản phẩm, với công nghệ tiên tiến, định hướng phát triển các sản phẩm tự nhiên của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Ứng Dụng Mới
Xu Hướng Thế Giới Mới
Nghiên Cứu Theo Yêu Cầu


    chat zalo