Dịch cốt rau-củ-quả

Với nhu cầu ngày càng tăng về chăm sóc sức khỏe và phong cách sống bền vững, sản phẩm dịch cốt rau-củ-quả của PEROMA không chỉ đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, có nhiều ứng dụng hữu ích trong thực phẩm, đồ uống và các ngành công nghiệp khác. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng của dịch cốt rau-củ-quả:

Thức uống: Dịch cốt-rau-củ quả thường được sử dụng để làm nước ép hoặc thức uống có hương vị và màu sắc tự nhiên. Chẳng hạn, nước ép trái cây, nước ép rau củ, sinh tố và smoothie thường được tạo ra bằng cách sử dụng dịch cốt từ các nguyên liệu khác nhau.

Thực phẩm chế biến: Dịch cốt rau-củ-quả có thể được sử dụng làm màu tự nhiên và hương thơm trong sản xuất thực phẩm chế biến như kem, nước sốt, mứt, mỳ ăn liền, bánh kẹo và nhiều sản phẩm khác.

Thực phẩm thay thế: Dịch cốt rau-củ-quả cũng có thể được sử dụng để thay thế một phần nguyên liệu trong công thức thực phẩm, giúp giảm lượng đường, tăng chất xơ và cải thiện giá trị dinh dưỡng.

Thực phẩm chức năng: Trong một số trường hợp, dịch cốt rau củ quả có thể chứa các chất chức năng như chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất và các hợp chất có lợi cho sức khỏe.

Hãy trải nghiệm sự tuyệt vời của dịch cốt rau-củ-quả của PEROMA và cùng chúng tôi hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh và bền vững. Với PEROMA, bạn có thể chắc chắn rằng mỗi giọt dịch cốt rau-củ-quả bạn sử dụng là một sự lựa chọn tốt cho sức khỏe và hài lòng với chất lượng sản phẩm.

 

DỊCH CỐT BÍ ĐAO – WINTERMELON CONCENTRATE

Bí đao được biết đến là một loại thực phẩm bổ dưỡng khá quen thuộc với người Việt Nam, thường được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nhiều món ăn và thức uống. Ngày nay, để tiện dụng cho ngành chế biến thực phẩm và đồ uống các loại, nhiều công ty đã sản xuất thành dạng dịch cốt bí đao hay nước cốt bí đao, vẫn đảm bảo giữ nguyên được hương vị bí đao đặc trưng cũng như hàm lượng dinh dưỡng vốn có trong bí đao tươi. Cùng PEROMA xem qua những thông tin chi tiết trong bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé! GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TRÁI BÍ ĐAO Bí đao hay còn gọi là bí phấn hoặc bí trắng, tên tiếng anh là Wintermelon, tên khoa học là Benincasa hispida, ban đầu phân bố chủ yếu tại Đông Nam Á, sau đó lan rộng sang Nam Á và Đông Á.
Trái bí đao tươi
Trái bí đao tươi
Bí đao thuộc loại dây leo; cây sinh trưởng ưa nắng nóng, nhưng trái có khả năng chịu nhiệt độ thấp; lá xòe hình bầu có lông giáp; hoa mọc đơn, màu vàng. Khi còn non, quả bí đao màu xanh lục có lông tơ. Khi già, quả ngả màu nhạt dần, lốm đốm trắng và thêm lớp phấn như sáp. Quả bí đao già có thể dài đến 2m, hình trụ, trong có nhiều hạt dẹp. Bí đao thường trồng bằng giàn nhưng cũng có thể để bò trên mặt đất. Bí đao có rất nhiều giống. Tuy nhiên, cần phân biệt bí đao và bí đao chanh. Bí đao chanh là một loại giống mới, được canh tác trong những năm gần đây. Trái thường nhỏ, vỏ màu đậm, thịt quả dày có màu xanh nhạt dày giòn, ruột mỏng ít hạt, mùi vị chua, thích hợp làm thực phẩm nấu ăn hàng ngày. Còn bí đao là loại trái to, vỏ màu nhạt và có lớp phấn trắng, thịt quả mỏng màu trắng bở xốp hơn, ruột dày nhiều hạt, mùi vị ngọt hơn, thích hợp làm mứt, trà hoặc nước giải khát. THÀNH PHẦN CÓ TRONG TRÁI BÍ ĐAO Thành phần hóa học của bí đao gồm: Nước, cellulose, protein, lipid, khoáng (Ca, P, Fe,…) và các vitamin (C, B1, B2, PP, A,…) có lợi cho tiêu hóa, tim mạch, giảm cân…. Các bộ phận của bí đao như thịt quả, vỏ, hạt, thân, lá, hoa, rễ thường được sử dụng làm thực phẩm như nấu canh, trà, mứt, nước giải khát hoặc thuốc chữa bệnh….Ngoài ra, mùi bí đao cũng trở thành hương liệu đặc trưng và được bổ sung vào nhiều món ăn, thức uống để tăng mùi vị cảm quan. DỊCH CỐT BÍ ĐAO SẢN XUẤT TẠI PEROMA Nắm bắt được nhu cầu thị trường như trên, Công ty PEROMA Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm Dịch cốt bí đao với phương pháp sản xuất hiện đại, giữ nguyên mùi vị và hương vị đặc trưng của bí đao.Tùy theo mục đích sử dụng, khách hàng có thể sử dụng dịch cốt bí đao vào các công thức sản xuất theo tỷ lệ phù hợp.
Dịch cốt bí đao hay nước cốt bí đao ứng dụng nhiều cho các sản phẩm bánh kẹo và nước giải khát
Dịch cốt bí đao ứng dụng nhiều cho các sản phẩm bánh kẹo và nước giải khát
Công ty TNHH PEROMA Việt Nam chuyên sản xuất Hương liệu, Tinh dầu, Bột cốt, Dịch cốt, Chiết xuất tự nhiên với công nghệ chế biến hiện đại, áp dụng Hệ thống chất lượng ISO 9001:2015, FSSC 22000, HALAL,… nhằm đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của các ngành Dược phẩm, Thực phẩm, Thức ăn chăn nuôi và Hóa mỹ phẩm. Ngoài ra, PEROMA còn nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu, gia công, tư vấn kỹ thuật và chuyển giao công nghê. Mong rằng với những nội dung hữu ích đã chia sẻ bên trên, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về bí đao và các sản phẩm từ bí đao, đặc biệt là dịch cốt bí đao đầy chất lượng. Liên hệ ngay với PEROMA để nhận mẫu test miễn phí cũng như được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé! Liên hệ Hotline và Email để được tư vấn và hỗ trợ: CÔNG TY TNHH PEROMA VIỆT NAM Hotline HCM: 0919 436 882 Hotline HN: 0918 885 564 Email: info@peroma.vn
Xem thêm

Sản phẩm liên quan

DỊCH CỐT BÍ ĐAO – WINTERMELON CONCENTRATE

Bí đao được biết đến là một loại thực phẩm bổ dưỡng khá quen thuộc với người Việt Nam, thường được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nhiều món ăn và thức uống. Ngày nay, để tiện dụng cho ngành...

Tin tức & Sự kiện

Hoạt động công ty | Tin tức chuyên nghành | Truyền thông sự kiện | Tuyển dụng | Video