Giới thiệu công ty

Công ty TNHH PEROMA Việt Nam được thành lập vào năm 2015, tiền thân là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MỸ PHẨM THÁI HÒA, thành lập ngày 19/04/2002. Với hơn 20 năm trong ngành, PEROMA tự hào là công ty chuyên về sản xuất và phân phối nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến Thực phẩm và điều chế mỹ phẩm các loại trong và ngoài nước. Cụ thể là Hương Liệu Mỹ Phẩm, Hương Liệu Thực Phẩm và Sản Phẩm Tự Nhiên như Chiết xuất, Bột dịch cốt, Tinh dầu,...

Hành trình hơn 20 năm với những bước tiến và thành tựu nhất định. Đến nay, PEROMA đã có Nhà máy sản xuất rộng lớn hơn 6000 m2 tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Kim, Long An - Một vùng đất đầy tiềm năng chỉ cách giáp ranh TP.HCM khoảng 1km. Và mạng lưới kinh doanh phủ sóng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng đại diện chính:

 • VPĐD miền Nam: Tọa lạc tại 343/5C Tô Hiến Thành, P.12, Q.10, TP. HCM.
 • VPĐD miền Bắc: Tọa lạc tại Số 7 Ngõ 167 Dương Quảng Hàm, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nhà máy: Lô A1-1, KCN Tân Kim, KP. Tân Phước, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Với hơn 20 năm trong ngành, PEROMA tự hào là công ty chuyên về sản xuất và phân phối nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến Thực phẩm và điều chế Mỹ Phẩm các loại, với mạng lưới đối tác khách hàng phổ rộng trong nước và quốc tế như Xuất khẩu sang Nga, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ và nhiều Quốc Gia khác.

Nhà máy sản xuất của PEROMA Việt Nam

Với PEROMA, thành tựu không phải là thước đo của thành công, thành tựu là dấu ấn của sự chinh phục. PEROMA VIỆT NAM hiện đang áp dụng hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 và FSSC 22000 version 5.1, ngoài ra chúng tôi đã được cấp các chứng nhận về tôn giáo như HALAL của người Hồi giáo, KOSHER của người Do Thái.

Nguồn nguyên liệu của PEROMA phần lớn được khai thác chủ yếu từ thiên nhiên Việt Nam, phong phú, an toàn. PEROMA quan tâm sâu sắc đến chất lượng sản phẩm từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra - song song với việc hỗ trợ nâng cao chất lượng đời sống của người dân địa phương Việt Nam.

PEROMA VIỆT NAM hiện đang áp dụng hệ thống chất lượng ISO 9001:2015FSSC 22000 version 5.1, ngoài ra chúng tôi đã được cấp các chứng nhận về tôn giáo như HALAL của người Hồi giáo, KOSHER của người Do Thái. Dây chuyền sản xuất tự động hóa, công nghệ - máy móc - trang thiết bị hiện đại cho ra công suất sản phẩm trung bình 1500 tấn/năm, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.

Với hơn 10 phòng ban và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết, PEROMA luôn đổi mới và phát triển không ngừng. Các chuyên gia R&D nghiên cứu trình độ cao liên tục tạo ra các nguyên liệu, mùi hương mới đa dạng, đón đầu xu hướng thị trường. Chính vì vậy mà PEROMA ngày càng được nhiều tổ chức nghiên cứu đánh giá cao, được sự bảo chứng của nhiều đối tác lớn và Hiệp hội trong ngành.

Đối với PEROMA, hương vị chính là sự khởi sinh của hạnh phúc. Hương vị được ví như ngọn lửa có thể sưởi ấm tinh thần, thỏa mãn thể chất và dẫn dắt con người tìm thấy được niềm vui và sự an lạc trong cuộc sống!

 

 

Lĩnh vực hoạt động

PEROMA Việt Nam tạo dấu ấn của hương vị tự nhiên, an toàn và đẳng cấp trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi luôn cập nhật những hương vị mới, độc đáo và ấn tượng, chia thành ba mảng chính để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau.

HƯƠNG LIỆU MỸ PHẨM

 

 • Hương nước hoa
 • Hương chăm sóc cá nhân: Chăm sóc da, tóc, răng miệng, trang điểm, chăm sóc em bé,...
 • Hương chăm sóc không gian sống: Sản phẩm tẩy rửa, chăm sóc không gian sống
 • Hương chăm sóc vải sợi: Hương giặt xả, Công nghệ vi bao hương và khử mùi
 • Hương cho ngành công nghiệp khác
 • Hương chăm sóc thú cưng
 • Chiết xuất mỹ phẩm

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM

 • Hương ngọt: Hương nước giải khát; Hương bánh kẹo; Hương trà và cà phê; Hương bơ sữa, cream và desert
 • Hương mặn: Hương thịt, trứng; Hương hải sản; Hương gia vị thảo mộc
 • Gia vị/Seasoning
 • Hương cho vật nuôi

SẢN PHẨM TỰ NHIÊN

 • Chiết xuất thực phẩm tự nhiên: Chiết xuất thảo mộc; chiết xuất rau, củ, quả
 • Chiết xuất mỹ phẩm tự nhiên
 • Tinh dầu tự nhiên
 • Bột - Dịch tự nhiên cô đặc: Bột cốt rau, củ, quả, thảo mộc; Dịch cốt rau, củ, quả, thảo mộc

Tầm nhìn & sứ mệnh

TẦM NHÌN


Với mục tiêu "Sáng tạo một thế giới hương vị độc đáo từ nguồn lực tự nhiên", PEROMA Việt Nam tận dụng tối đa sức mạnh của tự nhiên bằng cách tối ưu nguồn nguyên liệu chủ yếu từ thiên nhiên Việt Nam, vừa đa dạng vừa an toàn cho sức khỏe. PEROMA tin rằng hương vị tự nhiên là nguồn cảm hứng vô tận. Qua sự sáng tạo, PEROMA mang đến những giải pháp hương vị độc đáo và đón đầu xu hướng thị trường. Với cam kết chất lượng cao, bền vững, PEROMA chắc chắn sẽ mang đến đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng và góp phần vào việc bảo vệ và phát triển tự nhiên.

SỨ MỆNH


Sứ mệnh của PEROMA Việt Nam là "phục vụ cộng đồng bằng cách sử dụng các nguồn lực tự nhiên một cách thông minh và thân thiện". Chúng tôi tận dụng tài nguyên từ thiên nhiên và áp dụng các phương pháp sản xuất thông minh để tạo ra những sản phẩm hương liệu và mỹ phẩm chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường và đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Sứ mệnh của PEROMA chính là mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, hiệu quả và thân thiện môi trường, đồng thời đóng vai trò tích cực trong xã hội.

Triết lý hoạt động

 

 • Tận dụng công nghệ tiên tiến và sự sáng tạo của đội ngũ giàu tâm huyết để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 • Sử dụng các nguyên liệu an toàn và thân thiện với môi trường để bảo vệ sức khỏe con người và đảm bảo sự phát triển bền vững.
 • Liên tục nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Đóng góp vào sự phát triển của ngành hương vị Việt Nam, đồng thời phấn đấu để vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Chứng Nhận Của Peroma

“Với Peroma, thành tựu không phải là thước đo của thành công, thành tựu là dấu ấn của sự chinh phục.”

Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận FSSC 22000

Chứng nhận HACCP CODE 2003

Chứng nhận ISO 13485:2016

Chứng nhận Kosher

Chứng nhận HALAL