Bột cốt tự nhiên
Bột cốt tự nhiên đã trở thành một trong những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và đồ uống. Với nhu cầu ngày càng tăng về sự tiện lợi, tiếp cận dễ dàng và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, bột cốt tự nhiên đã thu hút sự quan tâm lớn của nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm và đồ uống các loại.
Rau-củ-quả và thảo mộc là nguồn tài nguyên quý giá với chất xơ, vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa. Tính ứng dụng của bột cốt rau-củ-quả-thảo mộc rất đa dạng. Bột cốt có thể được dùng để gia tăng hương vị, màu sắc và giá trị dinh dưỡng trong các món ăn, thức uống và sản phẩm nước giải khát tự nhiên. Bột cốt rau-củ-quả và thảo mộc thường được các nhà chế biến thực phẩm và đồ uống đưa vào công thức sản xuất các sản phẩm như nước ép, sữa, yogurt, kem,... để tăng cường lợi ích dinh dưỡng và hương vị tự nhiên. Ngoài ra, bột cốt rau-củ-quả-thảo mộc còn được nghiên cứu thích hợp để ứng dụng trong các công thức mỹ phẩm tự nhiên như sản xuất kem dưỡng, mặt nạ,...