Gia công mỹ phẩm

PEROMA Việt Nam - Đối tác gia công mỹ phẩm hàng đầu (OEM mỹ phẩm, ODM mỹ phẩm). Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao với sự đa dạng trong sản phẩm và tinh gọn trong quy trình sản xuất. Với đội ngũ chuyên nghiệp và cơ sở hạ tầng hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng bạn thực hiện các dự án mỹ phẩm độc đáo và ấn tượng.

Sản Phẩm Gia Công

PEROMA Việt Nam nhận gia công mỹ phẩm với đa dạng các nhóm sản phẩm như: Mỹ Phẩm Chăm Sóc Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Da Mặt, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Body, Nước Hoa, Khuếch Tán & Tinh Dầu Xông, Sản Phẩm Em Bé & Mẹ Bầu, Sản Phẩm Khác.

PEROMA Việt Nam - Đối tác gia công mỹ phẩm hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao với sự đa dạng trong sản phẩm và tinh gọn trong quy trình sản xuất. Với đội ngũ chuyên nghiệp và cơ sở hạ tầng hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng bạn thực hiện các dự án mỹ phẩm độc đáo và ấn tượng.

Các Loại Dịch Vụ

PEROMA VIỆT NAM nhận gia công mỹ phẩm trọn gói với nhiều dịch vụ tiện ích như: Sản Xuất Gia Công; Cung Cấp Nguyên Liệu; Chuyển Giao Công Nghệ; Công Bố Chất Lượng; Bao Bì - Thiết Kế. Mỗi dịch vụ sẽ có những thông tin cụ thể đáp ứng mọi nhu cầu gia công mỹ phẩm của khách hàng, hãy liên hệ với PEROMA Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết.

Tin tức & Sự kiện

Hoạt động công ty | Tin tức chuyên nghành | Truyền thông sự kiện | Tuyển dụng | Video