Giới thiệu công ty

Công ty TNHH PEROMA Việt Nam được thành lập vào năm 2015, tiền thân là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MỸ PHẨM THÁI HÒA, thành lập ngày 19/04/2002. Với hơn 20 năm trong ngành, PEROMA tự hào là công ty chuyên về sản xuất và phân phối nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến Thực phẩm và điều chế mỹ phẩm các loại trong và ngoài nước. Cụ thể là Hương Liệu Mỹ Phẩm, Hương Liệu Thực Phẩm và Sản Phẩm Tự Nhiên như Chiết xuất, Bột dịch cốt, Tinh dầu,…

Hành trình hơn 20 năm với những bước tiến và thành tựu nhất định. Đến nay, PEROMA đã có Nhà máy sản xuất rộng lớn hơn 6000 m2 tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Kim, Long An – Một vùng đất đầy tiềm năng chỉ cách ráp ranh TP.HCM khoảng 1km. Và mạng lưới kinh doanh phủ sóng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng đại diện chính:

  • VPĐD miền Nam: Tọa lạc tại 343/5C Tô Hiến Thành, P.12, Q.10, TP. HCM.
  • VPĐD miền Bắc: Tọa lạc tại Số 7 Ngõ 167 Dương Quảng Hàm, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Nhà máy: Lô A1-1, KCN Tân Kim, KP. Tân Phước, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Với hơn 20 năm trong ngành, PEROMA tự hào là công ty chuyên về sản xuất và phân phối nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến Thực phẩm và điều chế Mỹ Phẩm các loại, với mạng lưới đối tác khách hàng phổ rộng trong nước và quốc tế như Xuất khẩu sang Nga, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ và nhiều Quốc Gia khác.

Nhà máy sản xuất của PEROMA Việt Nam

Với PEROMA, thành tựu không phải là thước đo của thành công, thành tựu là dấu ấn của sự chinh phục. PEROMA VIỆT NAM hiện đang áp dụng hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 và FSSC 22000 version 5.1, ngoài ra chúng tôi đã được cấp các chứng nhận về tôn giáo như HALAL của người Hồi giáo, KOSHER của người Do Thái.

Nguồn nguyên liệu của PEROMA phần lớn được khai thác chủ yếu từ thiên nhiên Việt Nam, phong phú, an toàn. PEROMA quan tâm sâu sắc đến chất lượng sản phẩm từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra – song song với việc hỗ trợ nâng cao chất lượng đời sống của người dân địa phương Việt Nam.

PEROMA VIỆT NAM hiện đang áp dụng hệ thống chất lượng ISO 9001:2015FSSC 22000 version 5.1, ngoài ra chúng tôi đã được cấp các chứng nhận về tôn giáo như HALAL của người Hồi giáo, KOSHER của người Do Thái. Dây chuyền sản xuất tự động hóa, công nghệ – máy móc – trang thiết bị hiện đại cho ra công suất sản phẩm trung bình 1500 tấn/năm, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.

Với hơn 10 phòng ban và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết, PEROMA luôn đổi mới và phát triển không ngừng. Các chuyên gia R&D nghiên cứu trình độ cao liên tục tạo ra các nguyên liệu, mùi hương mới đa dạng, đón đầu xu hướng thị trường. Chính vì vậy mà PEROMA ngày càng được nhiều tổ chức nghiên cứu đánh giá cao, được sự bảo chứng của nhiều đối tác lớn và Hiệp hội trong ngành.

Đối với PEROMA, hương vị chính là sự khởi sinh của hạnh phúc. Hương vị được ví như ngọn lửa có thể sưởi ấm tinh thần, thỏa mãn thể chất và dẫn dắt con người tìm thấy được niềm vui và sự an lạc trong cuộc sống!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-zalo
Chat ngay với chúng tôi