Hương hải sản
Trong nền ẩm thực, hương hải sản đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hương vị đặc trưng cho các món ăn hải sản. Nó không chỉ làm tăng thêm hương vị tự nhiên của hải sản, mà còn mang đến sự phong phú, đậm đà và hấp dẫn cho món ăn, giúp kích thích vị giác và tạo ra cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.
Hương hải sản được ứng dụng trong nhiều món ăn khác nhau như súp, mì, lẩu, nước chấm,... và được ứng dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hương hải sản sản xuất tại PEROMA bao gồm:
- Hương tôm: Ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm chứa hương tôm như mì ăn liền, nước dùng lẩu, gia vị lẩu, nước sốt tôm,... Hương tôm không chỉ tạo nên hương vị đa dạng và hấp dẫn cho các món ăn, mà còn đem lại sự độc đáo cho trải nghiệm ẩm thực.
- Hương cua: Được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm có hương cua như nước sốt và gia vị cho các món nướng, lẩu, súp, mì ăn liền,....
- Hương cá: Ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm nước mắm, chả cá, nước lẩu, các gói gia vị cho cá kho,... giúp cho sản phẩm thêm phần thơm ngon tròn vị.
- Hương sò điệp: Hương sò điệp cũng thường được sử dụng cho các sản phẩm liên quan đến hải sản để tăng thêm hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn như chả, xúc xích, gia vị lẩu hải sản,...
- Hương ốc: Thường được sử dụng để tạo hương vị đặc trưng cho các món ốc, các loại nước sốt như nước chấm, nước mắm ốc, nước sốt ốc,.. Hương ốc cũng được sử dụng trong việc sản xuất các loại gia vị nhanh và mì ăn liền.
Hãy đồng hành cùng PEROMA để khám phá bộ hương thực phẩm cho hải sản vô cùng đa dạng với chất lượng tuyệt vời cùng mức giá linh hoạt theo yêu cầu.
Xem thêm