Hương mặn

Hương mặn như một phần không thể thiếu đối với văn hoá ẩm thực đậm đà hương vị của người Việt. Hương mặn mô phỏng theo hương vị của các loại thịt, trứng, hải sản hay gia vị thảo mộc,... Một số hương mặn còn mô phỏng theo hương vị của những món mặn được chế biến sẵn như hương món chiên, nướng, hầm, quay,...

Hương thịt, trứng

HƯƠNG THỊT: Là một trong những hương vị đặc trưng và quen thuộc nhất trong chế biến thực phẩm, mang lại mùi thơm và hương vị thơm ngon của thịt, giúp tăng cường hương vị và mang lại trải nghiệm ẩm thực đa dạng.

Hương thịt tại PEROMA được ứng dụng rộng rãi cho các sản phẩm như xúc xích, lạp xưởng, đồ hộp và nhiều loại thực phẩm khác. Một số hương thịt phổ biến tại PEROMA bao gồm:

 • Hương thịt heo: Giữ nguyên hương vị đặc trưng của thịt heo, giúp tăng thêm sự thơm ngon và hấp dẫn cho các món ăn, được ứng dụng phổ biến cho các sản phẩm như hạt nêm, nước sốt, xúc xích, lạp xưởng,...
 • Hương thịt bò: Ứng dụng nhiều trong sản xuất các sản phẩm mì ăn liền vị bò, nước sốt bò, gia vị tẩm ướp, gói nấu phở bò và nhiều sản phẩm khác góp phần tăng thêm hương vị và sự hấp dẫn cho các món ăn.
 • Hương thịt gà: Ứng dụng nhiều trong sản xuất các sản phẩm mì ăn liền vị gà, nước cốt gà, xúc xích, gia vị tẩm ướp, gói nấu phở gà và nhiều sản phẩm khác góp phần tăng thêm hương vị và sự hấp dẫn cho các món ăn.
 • Hương thịt cừu: Hương thịt cừu ứng dụng phổ biến trong nhiều món ăn, bao gồm các gia vị và sốt tẩm ướp cho các món ăn hấp dẫn như thịt cừu nướng, thịt cừu xào, cừu hầm và nhiều món ăn độc đáo khác.

 

HƯƠNG TRỨNG: Là nguồn cảm hứng vô tận trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với mùi thơm hấp dẫn đặc trưng, hương trứng đã trở thành lựa chọn phổ biến góp phần tạo nên hương vị thơm ngon và đa dạng cho các sản phẩm thực phẩm.

PEROMA cung cấp nhiều loại hương trứng phù hợp cho đa dạng các loại thực phẩm như:

 • Hương trứng sữa: Ứng dụng cho các loại bánh và bánh ngọt, các loại kem và sữa, các món ăn tráng miệng như pudding, panna cotta,...
 • Hương trứng tươi: Các món ăn được ứng dụng từ hương trứng tươi bao gồm các loại bánh, các món ăn từ trứng tươi, các món ăn tráng miệng từ trứng như bánh flan, custard,...làm tăng thêm hương vị cho món ăn.
 • Hương trứng muối: Được ứng dụng rộng rãi trong các món ăn như các loại bánh ngọt và bánh mặn, các món ăn truyền thống có sử dụng nguyên liệu và hương liệu từ trứng muối.

 

 

Xem thêm

Hương hải sản

Trong nền ẩm thực, hương hải sản đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hương vị đặc trưng cho các món ăn hải sản. Nó không chỉ làm tăng thêm hương vị tự nhiên của hải sản, mà còn mang đến sự phong phú, đậm đà và hấp dẫn cho món ăn, giúp kích thích vị giác và tạo ra cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.

Hương hải sản được ứng dụng trong nhiều món ăn khác nhau như súp, mì, lẩu, nước chấm,... và được ứng dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hương hải sản sản xuất tại PEROMA bao gồm:

 • Hương tôm: Ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm chứa hương tôm như mì ăn liền, nước dùng lẩu, gia vị lẩu, nước sốt tôm,... Hương tôm không chỉ tạo nên hương vị đa dạng và hấp dẫn cho các món ăn, mà còn đem lại sự độc đáo cho trải nghiệm ẩm thực. 
 • Hương cua: Được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm có hương cua như nước sốt và gia vị cho các món nướng, lẩu, súp, mì ăn liền,....
 • Hương cá: Ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm nước mắm, chả cá, nước lẩu, các gói gia vị cho cá kho,... giúp cho sản phẩm thêm phần thơm ngon tròn vị.
 • Hương sò điệp: Hương sò điệp cũng thường được sử dụng cho các sản phẩm liên quan đến hải sản để tăng thêm hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn như chả, xúc xích, gia vị lẩu hải sản,...
 • Hương ốc: Thường được sử dụng để tạo hương vị đặc trưng cho các món ốc, các loại nước sốt như nước chấm, nước mắm ốc, nước sốt ốc,.. Hương ốc cũng được sử dụng trong việc sản xuất các loại gia vị nhanh và mì ăn liền.

Hãy đồng hành cùng PEROMA để khám phá bộ hương thực phẩm cho hải sản vô cùng đa dạng với chất lượng tuyệt vời cùng mức giá linh hoạt theo yêu cầu.

Xem thêm

Hương gia vị thảo mộc

Với nhu cầu ngày càng cao về ẩm thực đa dạng và độc đáo, hương gia vị đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Không chỉ là một nguồn cảm hứng cho đầu bếp sáng tạo, hương gia vị còn đáp ứng xu hướng người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên, hương vị phong phú và tươi mới.

Tại PEROMA, hương gia vị thảo mộc rất được ưa chuộng, cụ thể:

 • Hương gia vị rau thơm: Bao gồm húng quế, ngò rí, ngò gai, thì là, bạc hà, húng tây, xạ hương,...Các loại hương vị rau thơm này được ứng dụng khá rộng rãi trong chế biến thực phẩm như dùng làm gia vị cho các món canh, súp, lẩu, các sản phẩm nước sốt, nước chấm, các món salad,... góp phần tăng hương vị và tạo mùi thơm cho món ăn thêm phần hấp dẫn.
 • Hương gia vị khác: Bao gồm dòng hương gia vị cay như ớt, gừng, tiêu,... và dòng hương gia vị khô như các loại bột tỏi, bột hành, bột quế, bột hồi,...

Liên hệ ngay với PEROMA để khám phá bộ hương gia vị đa dạng và tìm ra lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của quý khách. Với sự sáng tạo và tận tâm, PEROMA tự tin sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng và hương vị của món ăn, tạo nên những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Xem thêm

Sản phẩm liên quan

BỘT GIA VỊ MỰC – SQUID SEASONING POWDER

Mực là loài hải sản có giá trị dinh dưỡng cao sống chủ yếu ở ngoài biển khơi. Trong mực chứa rất nhiều protein và các nguồn chất khoáng thiết yếu. Các thành phần của thịt mực cung cấp khoảng...

Hương thịt, trứng

HƯƠNG THỊT: Là một trong những hương vị đặc trưng và quen thuộc nhất trong chế biến thực phẩm, mang lại mùi thơm và hương vị thơm ngon của thịt, giúp tăng cường hương vị và mang lại trải nghiệm...

Hương gia vị thảo mộc

Với nhu cầu ngày càng cao về ẩm thực đa dạng và độc đáo, hương gia vị đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Không chỉ là một nguồn cảm hứng cho...

Hương Hải Sản

Trong nền ẩm thực, hương hải sản đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hương vị đặc trưng cho các món ăn hải sản. Nó không chỉ làm tăng thêm hương vị tự nhiên của hải sản, mà...

Tin tức & Sự kiện

Hoạt động công ty | Tin tức chuyên nghành | Truyền thông sự kiện | Tuyển dụng | Video