Savory Flavors

Savory flavoring is an indispensable aspect of the rich culinary culture of the Vietnamese people. Savory flavors replicate the tastes of various meats, eggs, seafood, or herbs and spices. Some savory flavors also imitate the tastes of pre-cooked savory dishes, such as fried, grilled, braised, and roasted dishes.

 

Herbal Spice Flavors

Với nhu cầu ngày càng cao về ẩm thực đa dạng và độc đáo, hương gia vị đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Không chỉ là một nguồn cảm hứng cho đầu bếp sáng tạo, hương gia vị còn đáp ứng xu hướng người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên, hương vị phong phú và tươi mới. Tại PEROMA, hương gia vị thảo mộc rất được ưa chuộng, cụ thể:
  • Hương gia vị rau thơm: Bao gồm húng quế, ngò rí, ngò gai, thì là, bạc hà, húng tây, xạ hương,...Các loại hương vị rau thơm này được ứng dụng khá rộng rãi trong chế biến thực phẩm như dùng làm gia vị cho các món canh, súp, lẩu, các sản phẩm nước sốt, nước chấm, các món salad,... góp phần tăng hương vị và tạo mùi thơm cho món ăn thêm phần hấp dẫn.
  • Hương gia vị khác: Bao gồm dòng hương gia vị cay như ớt, gừng, tiêu,... và dòng hương gia vị khô như các loại bột tỏi, bột hành, bột quế, bột hồi,...
Liên hệ ngay với PEROMA để khám phá bộ hương gia vị đa dạng và tìm ra lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của quý khách. Với sự sáng tạo và tận tâm, PEROMA tự tin sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng và hương vị của món ăn, tạo nên những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
View more

Related products

Herbal Spice Flavors

Với nhu cầu ngày càng cao về ẩm thực đa dạng và độc đáo, hương gia vị đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Không chỉ là một nguồn cảm hứng cho...