Thông tin chung

Phòng R&D (Research & Development) được xem là một trong những bộ phận quan trọng bậc nhất trong cơ cấu tổ chức của PEROMA Việt Nam. Và để tạo ra một sản phẩm mỹ phẩm tiêu dùng sáng tạo, có chất lượng thì phòng R&D Mỹ Phẩm Tiêu Dùng chính là phòng ban giữ vai trò chủ chốt trong giai đoạn đầu tiên của một quá trình phát triển sản phẩm mới cũng như cải tiến lại những sản phẩm cũ.

PEROMA Việt Nam với đội ngũ nhân viên R&D Mỹ Phẩm Tiêu Dùng dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt có nhiều năm đi công tác và nghiên cứu ở nước ngoài chắn chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất. Ngoài ra, đội ngũ R&D Mỹ phẩm Tiêu Dùng còn được Công ty thường xuyên tạo điều kiện tham dự các hội thảo, triển lãm trong và ngoài nước để cập nhật nhanh chóng các xu hướng mới nhất trong ngành mỹ phẩm.

Cùng với đó phòng Lab của R&D Mỹ Phẩm Tiêu Dùng luôn được trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại để nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu khách hàng ở mức tốt nhất với hàng trăm số lượng công thức khả thi trải dài ở toàn bộ mọi lĩnh vực như Haircare, Bodycare, Skincare, Lipcare,… Mọi sản phẩm mỹ phẩm tiêu dùng đều trải qua quá trình nghiên cứu nghiêm ngặt và đầy đủ từ việc làm mẫu, theo dõi độ ổn định cho đến test công dụng sản phẩm cũng như độ kích ứng,…Tất cả góp phần mang đến cho khách hàng những công thức sản phẩm mỹ phẩm chất lượng với mức giá tối ưu nhất.

Ứng Dụng Mới
Xu Hướng Thế Giới Mới
Nghiên Cứu Theo Yêu Cầu


    chat zalo