DỊCH CỐT TRÁI CÂY TỰ NHIÊN SỬ DỤNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ THỨC UỐNG ĐA DẠNG

Trái cây là một phần quan trọng của chế độ ăn lành mạnh. Chúng là nguồn giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Trái cây có thể được ăn tươi, làm thành sinh tố, nước ép, hoặc sử dụng trong các món tráng miệng và món ăn khác. Dịch cốt trái cây là một cách để tận dụng trái cây và tạo ra một đồ uống ngon và bổ dưỡng. Cùng PEROMA tìm hiểu về dịch cốt trái cây qua bài viết sau đây!

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH CỐT TRÁI CÂY

Dịch cốt trái cây là một loại đồ uống được làm từ cốt trái cây tươi hoặc đã được ép nghiền vật lý. Quá trình chế biến dịch cốt trái cây bao gồm việc tách cốt trái cây khỏi thịt, hạt và xác trái cây, sau đó nghiền hoặc ép lấy nước từ cốt trái cây. Sau đó đem cấp đông để thu sản phẩm dịch cốt tươi hoặc tiếp tục cô đặc để thu sản phẩm cô đặc, ngoài ra có thể bổ sung đường để thu sản phẩm syrup quả.

Dịch cốt trái cây tự nhiên
Dịch cốt trái cây tự nhiên

Dịch cốt trái cây được coi là một cách tốt để tiêu thụ trái cây và có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên. Nó là một nguồn tuyệt vời của vitamin, khoáng chất và chất xơ từ các trái cây khác nhau. Thông qua việc lọc bỏ xác trái cây và hạt, dịch cốt trái cây cung cấp một lượng lớn chất lỏng và chất chống oxy hóa từ các loại trái cây.

Dịch cốt trái cây có thể được uống nguyên chất hoặc có thể được sử dụng làm thành phần cho các món cocktail, sinh tố, sữa trái cây, nước ép hoặc thậm chí các loại kem và bánh ngọt.

ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA DỊCH CỐT TRÁI CÂY

Dịch cốt trái cây tự nhiên có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của dịch cốt trái cây trong ngành công nghiệp thực phẩm:

Đồ uống: Dịch cốt trái cây được sử dụng để tạo ra đồ uống như nước ép trái cây, sinh tố, cocktail và nước trái cây tự nhiên. Nó có thể được tiêu thụ trực tiếp hoặc được sử dụng làm thành phần trong các sản phẩm đồ uống khác như soda, nước giải khát và nước trái cây pha chế.

Kem và sorbet: Dịch cốt trái cây có thể được sử dụng để tạo ra kem và sorbet tự nhiên. Nó cung cấp hương vị và màu sắc tự nhiên cho các sản phẩm kem và sorbet, làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn và tươi ngon.

Sữa trái cây: Dịch cốt trái cây có thể được sử dụng để tạo ra sữa trái cây tự nhiên. Sữa trái cây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không thích sữa động vật hoặc đang theo chế độ ăn chay. Nó có thể được sử dụng trong các sản phẩm như sữa hạnh nhân trái cây, sữa đậu nành trái cây và sữa hạt chia trái cây.

Dịch cốt trái cây có nhiều ứng dụng đa dạng trong thực phẩm
Dịch cốt trái cây có nhiều ứng dụng đa dạng trong thực phẩm

Mứt và nước sốt: Dịch cốt trái cây cũng có thể được sử dụng để tạo mứt và nước sốt tự nhiên. Nó có thể được sử dụng để làm mứt trái cây, nước sốt trái cây hoặc nước sốt chua ngọt để thêm hương vị và độ ẩm cho các món tráng miệng, bánh ngọt, nướng hoặc kem.

Sản phẩm nước ép lạnh: Dịch cốt trái cây tự nhiên có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm nước ép lạnh. Nó có thể được đóng chai hoặc đóng gói thành các gói nước ép, cung cấp một lựa chọn lành mạnh và tự nhiên cho những người muốn thưởng thức hương vị của trái cây mà không có chất bảo quản hoặc đường thêm.

DỊCH CỐT TRÁI CÂY TẠI PEROMA VIỆT NAM

PEROMA cung cấp sản phẩm dịch cốt trái cây đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và sản xuẩt thực phẩm và thức uống như sinh tố, kem, nước sốt gia vị,…Với nguồn nguyên liệu trái cây và thảo mộc nhiệt đới đặc trưng của Việt Nam, cùng với sự quan tâm hàng đầu đến chất lượng, sản phẩm dịch cốt trái cây tại PEROMA được sản xuất chọn lọc từ nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, sau đó được xử lý và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không sự dụng chất bảo quản, giữ được mùi vị đặc trưng nguyên chất nhất. Tùy theo mục đích sử dụng, khách hàng có thể sử dụng dịch cốt trái cây vào các công thức sản xuất theo tỷ lệ phù hợp

Sản phẩm dịch cốt trái cây tại PEROMA Việt Nam
Sản phẩm dịch cốt trái cây tại PEROMA Việt Nam

PEROMA tự hào hơn 20 năm với đội ngũ R&D chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến, dẫn đầu xu hướng thị trường và trang thiết bị, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động đảm bảo sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 22000, FSSC 22000, HALAL,… PEROMA được xem là địa chỉ cung cấp dịch cốt trái cây chất lượng hiện nay, đồng thời cung cấp các loại tinh dầu tự nhiên, bột cốt, dịch cốt, chiết xuất và hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm đa dạng giá sỉ, đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc phục vụ việc kinh doanh của mình. Ngoài ra PEROMA còn nghiên cứu công thức theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Qua bài viết đã cung cấp bên trên, quý đọc giả chắc hẳn đã hiểu rõ hơn về dịch cốt trái cây được nhiều Khách hàng ưa chuộng và ứng dụng da đạng của nó trong thực phẩm và đồ uống. Đừng quên liên hệ với PEROMA để sở hữu ngay sản phẩm dịch cốt trái cây chất lượng và uy tín nhất nhé!

Liên hệ HOTLINE hoặc EMAIL để được tư vấn chi tiết và báo giá sớm nhất!

CÔNG TY TNHH PEROMA VIỆT NAM

Hotline HCM: 0919 436 882

Hotline HN: 0918 885 564

Email: info@peroma.vn

 

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-zalo
Chat ngay với chúng tôi