- PEROMA cung cấp đến khách hàng các sản phẩm hương liệu thịt dạng lỏng và dạng bột, với đặc tính lưu hương, chịu nhiệt và nhiều tông mùi khác nhau, ứng dụng vào các sản phẩm như xúc xích, lạp xưởng, đồ hộp, bánh kẹo…..để tăng cường hoặc cải thiện hương vị giúp cho thực phẩm có mùi vị tự nhiên, hấp dẫn, thơm ngon và đặc trưng hơn khiến thực khách không thể nhầm lẫn được với món ăn nào khác.
- Dựa trên các số liệu khảo sát thị trường trong năm qua, ngành công nghệ chế biến thực phẩm đang thể hiện xu hướng tăng trọng trong thời gian tới. Do đó, các doanh nghiệp đang cố gắng nghiên cứu và tạo ra nhiều hương vị khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng hương liệu trong đời sống hàng ngày. Trong số đó, hương thịt đã và đang đón được sự quan tâm nhiều nhất vì nhu cầu về các sản phẩm thịt chế biến vẫn cao.
- Đáp ứng với nhu cầu cao đó, PEROMA luôn không ngừng cải tiến và phát triển công thức cho bộ hương liệu thực phẩm về thịt và đồng thời tiếp nhận các nghiên cứu theo yêu cầu của khách hàng để tạo một mùi hương đặc trưng cho từng sản phẩm, tạo điểm chấm phá khác biệt trên thị trường.