Syrup Cô Đặc từ dịch cốt trái cây là một sản phẩm độc đáo được sản xuất bằng cách thấu qua màng và sấy khô. PEROMA tự hào giới thiệu đến khách hàng Syrup Cô Đặc của dịch cốt trái cây - một sản phẩm tuyệt vời với hương vị tươi ngon và độc đáo.
PEROMA sử dụng những loại trái cây tươi ngon nhất để sản xuất dịch cốt trái cây của chúng tôi. Sau đó, áp dụng phương pháp thấu qua màng và sấy khô để tạo ra Syrup Cô Đặc. Quá trình này giúp giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng và hương vị của trái cây trong sản phẩm.
Syrup Cô Đặc từ dịch cốt trái cây của chúng tôi có thể được sử dụng trong nhiều món ăn và đồ uống khác nhau. Bạn có thể sử dụng Syrup Cô Đặc để tạo ra các loại nước ép trái cây, cocktail và sinh tố tuyệt vời. Nó cũng là một thành phần tuyệt vời để trang trí các loại bánh ngọt hoặc sử dụng như một phụ gia trong các món ăn như súp, salad hoặc đồ chua ngọt.
Syrup Cô Đặc từ dịch cốt trái cây không chỉ có hương vị tuyệt vời, mà còn rất tiện lợi để sử dụng. PEROMA cam kết sử dụng chỉ những thành phần tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của bạn, không có bất kỳ chất bảo quản hay chất làm dầy nào.
Hãy trải nghiệm Syrup Cô Đặc từ dịch cốt trái cây của chúng tôi và thưởng thức hương vị tuyệt vời của những trái cây tươi ngon nhất!