Dịch Cốt Thẩm Thấu

Xuất xứ:

Bao bì:

MOQ:

Ứng dụng:

PEROMA mang đến sản phẩm từ nhiên - dịch cốt trái cây được sản xuất bằng phương pháp thẩm thấu. Dịch cốt trái cây của chúng tôi được làm từ những loại trái cây tươi ngon như cam, táo, dâu tây, nho, và nhiều loại trái cây khác. Chúng tôi sử dụng phương pháp thẩm thấu để giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng và hương vị của trái cây trong dịch cốt.


Phương pháp thẩm thấu là quá trình giúp cho cốt trái cây bị ép thông qua màng bọc đặc biệt để tách nước ép và các chất rắn trong trái cây. Quá trình này giúp cho dịch cốt trái cây được sản xuất mà không cần bất kỳ chất bảo quản hay chất làm dầy nào.


Dịch cốt trái cây thẩm thấu có vị ngon, tươi mát và độc đáo. Nó được sử dụng trong nhiều loại đồ uống, từ sinh tố cho đến cocktail, đồ uống chống oxy hóa và đồ uống giải khát. Bằng cách sử dụng phương pháp thẩm thấu, chúng tôi đảm bảo rằng dịch cốt trái cây của chúng tôi luôn tươi ngon và giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng của trái cây.


Hãy thử và sử dụng sản phẩm dịch cốt trái cây của chúng tôi và trải nghiệm hương vị tuyệt vời từ những trái cây tươi ngon nhất!

Sản phẩm nổi bật

Tin tức & sự kiện

Hoạt động công ty | Tin tức chuyên nghành | Truyền thông sự kiện