DÒNG SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỰ NHIÊN CHO THỰC PHẨM

Ngày nay với xu hướng “thiên nhiên hóa” vì sức khỏe và cộng đồng, các sản phẩm có nguồn gốc và thành phần từ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu và được sử dụng không chỉ trong sản phẩm chăm sóc mà còn được dùng trong thực phẩm hàng ngày: trà, bánh, nước giải khát, sinh tố, nước ép,….

Sản phẩm chiết xuất từ Peroma được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn an toàn và nguồn nguyên liệu đa dạng từ thảo mộc, hoa quả, rau củ,… với khả năng hòa tan hoàn toàn trong dung môi phù hợp, dễ dàng sử dụng và sản xuất theo nhu cầu khách hàng.

Free photo flat lay of healthy immunity boosting foods

 

CHIẾT XUẤT DÙNG TRONG THỰC PHẤM – BỘT CHIẾT XUẤT

Bột chiết xuất atiso

Bột chiết xuất la hán quả

Bột chiết xuất cà phê

Bột chiết xuất nấm linh chi

Bột chiết xuất mướp đắng

Bột chiết xuất nấm đông cô

Bột chiết xuất trà đen

Bột chiết xuất vỏ cam

Bột chiết xuất nấm hương

Bột chiết xuất hoa cúc

Bột chiết xuất gạo lức

Bột chiết xuất gừng

Bột chiết xuất rong biển

Bột chiết xuất trà xanh

Bột chiết xuất lá dứa

Bột chiết xuất nhân sâm

Bột chiết xuất hoa hồng

Bột chiết xuất nho

Bột chiết xuất rau má

Bột chiết xuất rau củ

Bột chiết xuất bí đao

Bột chiết xuất sương sáo (thạch đen)

Bột chiết xuất bụt giấm

(dâm bụt)

Bột chiết xuất chanh

 

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-zalo
Chat ngay với chúng tôi