Ngày nay với xu hướng “thiên nhiên hóa” vì sức khỏe và cộng đồng, các sản phẩm có nguồn gốc và thành phần từ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu và được sử dụng không chỉ trong sản phẩm chăm sóc mà còn được dùng trong thực phẩm hàng ngày: trà, bánh, nước giải khát, sinh tố, nước ép,….
Sản phẩm chiết xuất từ Peroma được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn an toàn và nguồn nguyên liệu đa dạng từ thảo mộc, hoa quả, rau củ,… với khả năng hòa tan hoàn toàn trong dung môi phù hợp, dễ dàng sử dụng và sản xuất theo nhu cầu khách hàng.
CHIẾT XUẤT DÙNG TRONG THỰC PHẤM – BỘT CHIẾT XUẤT
Bột chiết xuất atiso |
Bột chiết xuất la hán quả |
Bột chiết xuất cà phê |
Bột chiết xuất nấm linh chi |
Bột chiết xuất mướp đắng |
Bột chiết xuất nấm đông cô |
Bột chiết xuất trà đen |
Bột chiết xuất vỏ cam |
Bột chiết xuất nấm hương |
Bột chiết xuất hoa cúc |
Bột chiết xuất gạo lức |
Bột chiết xuất gừng |
Bột chiết xuất rong biển |
Bột chiết xuất trà xanh |
Bột chiết xuất lá dứa |
Bột chiết xuất nhân sâm |
Bột chiết xuất hoa hồng |
Bột chiết xuất nho |
Bột chiết xuất rau má |
Bột chiết xuất rau củ |
Bột chiết xuất bí đao |
Bột chiết xuất sương sáo (thạch đen) |
Bột chiết xuất bụt giấm (dâm bụt) |
Bột chiết xuất chanh
|