HƯƠNG NƯỚC HOA VÀ HƯƠNG BỘT CHO TẨY RỬA MỚI NHẤT TRONG BỘ HƯƠNG LIỆU MỸ PHẨM

Trong thế giới phong phú và đa dạng của nước hoa, mỗi hương thơm gợi đến cho ta một cung bậc cảm xúc và sự lưu luyến riêng, nhưng sự đa dạng tinh tế đó đều bắt nguồn từ những đơn hương căn bản nhất. Đó là sự kết hợp hài hòa một cách thống nhất giữa sự khác biệt không đồng nhất, như một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Đơn hương sản xuất nước hoa

Mùi hương là yếu tố tạo sự khác biệt đặc trưng, tạo ra sự quyến rũ tự nhiên và đặc điểm ghi nhớ riêng biệt. Có thể nói, hương thơm chính là linh hồn của sản phẩm, bên cạnh mùi hương lấy cảm hứng từ thiên nhiên (hương hoa cỏ, hương trái cây,..)  mang đến sự thoải mái và thanh mát khi sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa, sản phẩm chăm sóc, làm đẹp, sản phẩm nước hoa,… , thì một mảng hương khác từ các loại gỗ như trầm hương, hổ phách, hoắc hương,… đặc biệt được sử dụng tạo hương trong không gian, ướp hương quần áo, …  mang đến một phong cách sang trọng với sự nhẹ nhàng nhưng lại nồng nàn. 

Peroma cung cấp phong phú các loại đơn hương đa dạng từ fresh, floral, oriential, woody, phục vụ cho nhu cầu sử dụng và công tác tạo mẫu hương theo yêu cầu của khách hàng, là nguồn lực cung cấp nguyên liệu cho các nhà làm hương trong ngành sản xuất nước hoa, sản phẩm mỹ phẩm.

Cung cấp hương cho sản xuất nước hoa

Ngoài việc mô phỏng các loại hương nước hoa mang mùi hương phổ biến của các hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới, với nguồn nhân sự từ bộ phận nghiên cứu và phát triển của mình, Peroma còn đáp ứng nhu cầu thiết kế các sản phẩm hương theo yêu cầu riêng của khách hàng về cảm quan, giá thành, yêu cầu kĩ thuật và đặc tính theo từng loại nền sản phẩm.

Xem thêm hương nước hoa tại đây

 

Hương bột cho sản phẩm tẩy rửa

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng bột tẩy rửa, cùng mong muốn ngày càng phát triển đa dạng những sản phẩm dùng cho Housecare, Peroma giới thiệu dòng hương bột cho sản phẩm tẩy rửa mới nhất. Mặc dù các sản phẩm chất lỏng rất phổ biến nhưng sản phẩm tẩy rửa dạng bột vẫn chiếm một phần thị trường không kém. Với các vết bẩn cứng đầu trên nồi chảo, gạch men, tường nhà, bàn ghế inox, … sẽ đơn giản và tiện lợi hơn khi sử dụng sản phẩm tẩy rửa dạng bột mà vẫn đảm báo chất lượng làm sạch.

Hương bột cho sản xuất sản phẩm tẩy rửa

Hương bột cho tẩy rửa Peroma có khả năng thích nghi với nhiều loại bôt tẩy rửa khác nhau, đa dạng hương như hoa cỏ, trái cây, thảo mộc, …và mùi hương theo xu hướng thị trường. Ngoài ra, Peroma còn đáp ứng nhu cầu riêng trong việc thiết kế, mô phỏng, cải tiến mùi hương với các tiêu chí theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Các bài khác

BỘ SƯU TẬP CHIẾT XUẤT MỸ PHẨM LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Thiên nhiên hoá các loại mỹ phẩm, sử dụng chiết xuất từ thiên nhiên đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng và cũng là xu hướng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay.

THẾ GIỚI HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TẠI PEROMA

Hương liệu là sự hợp chất, cung cấp hương vị giống của một chất khác, hoặc thay thế hay làm đậm những đặc tính của chất đó, hương liệu được tạo ra để bù đắp lại mùi vị đã mất trong...

HƯƠNG TỰ NHIÊN DÙNG TRONG NƯỚC RỬA CHÉN

Công ty Thái Hòa trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm hương nước rửa chén chiết xuất từ tự nhiên

INTRODUCTION NEW FRAGNACES FOR DETERGENT

Nowadays, the development of science and technology, detergent products are increased diverse and has many advantages consistent with consumer demand. Not only gives the house clean but also save the balmy fragrance, mental clarity, warmth after using. ...