Sữa Hạt

Xuất xứ:

Bao bì:

MOQ:

Ứng dụng:

Bột cốt sữa hạt là một sản phẩm tự nhiên được làm từ nhiều loại hạt khác nhau như hạt hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt điều, hạt hạnh nhân, và nhiều loại hạt khác. Bột cốt sữa hạt được sử dụng làm thực phẩm chức năng, thức uống, gia vị cho món ăn, hoặc thậm chí làm thay thế cho sữa động vật trong chế độ ăn chay.


Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bột sữa hạt chất lượng, hãy chọn loại được sản xuất bằng công nghệ sấy phun. Công nghệ này cho phép sản xuất bột sữa hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao và độ tinh khiết cao hơn so với các phương pháp sản xuất khác. Quá trình sấy phun giúp bảo toàn được các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong quá trình sản xuất.


Bột cốt sữa hạt sấy phun cũng được coi là một lựa chọn tốt cho những sản phẩm giảm cân hoặc duy trì vóc dáng, vì nó có ít calo và không chứa cholesterol. Ngoài ra, bột sữa hạt không chứa lactose và gluten, thích hợp cho những người có dị ứng hoặc tiêu hóa kém.


Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại bột sữa hạt được sản xuất bằng công nghệ sấy phun, với nhiều loại hạt khác nhau. Việc lựa chọn loại bột sữa hạt phù hợp với nhu cầu và sở thích sẽ giúp bạn có được một sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.


Đến với PEROMA, đội ngũ R&D chuyên môn cao và nhà máy sản xuất với công nghệ sấy phun hiện đại giúp mang đến cho khách hàng sản phẩm tự nhiên bột cốt sữa hạt chất lượng cao và đa dạng trải nghiệm.

Sản phẩm nổi bật

Tin tức & sự kiện

Hoạt động công ty | Tin tức chuyên nghành | Truyền thông sự kiện