Danh mục sản phẩm

Hương liệu Thực Phẩm

Hương liệu thực phẩm là những chất cung cấp hương và vị giống như hương vị của sản phẩm tự nhiên mà nhà sản xuất hướng đến.

Nhờ vào hệ thần kinh vị giác và khứu giác, các cảm quan hóa học về mùi và vị đã tạo nên  tính đặc trưng cho từng loại thức ăn , thức uống. Cũng chính vì vậy tùy theo yêu cầu của các dòng sản phẩm mà nhà sản xuất hướng đến người tiêu dùng, các nhà sản xuất hương đã sáng tạo ra các dòng hương khác nhau. Thường có ba loại hương liệu chính: Hương liệu tự nhiên, hương liệu bán tự nhiên và hương liệu tổng hợp.

Ngày nay xã hội càng văn minh và thịnh vượng thì con người càng thông minh hơn và có nhiều điều kiện hơn trong việc chọn lựa thức ăn và thức uống cho chính mình. Người tiêu dùng có xu hướng chọn các sản phẩm đi từ nguồn gốc tự nhiên tốt cho sức khỏe, đẹp cho vóc dáng, giúp tinh thần vui vẻ, phấn chấn và có thể kéo dài tuổi thọ.

Hướng đến nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo và cập nhập những thành tựu khoa học mới để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất. Chúng tôi có nhiều sản phẩm hương phục vụ trong các lĩnh vực sau : Nước giải khát, thạch siro, bánh kẹo, kem, mứt, trà, coffee, ca cao, rượu bia, thuốc lá, dược phẩm, thực phẩm chức năng, chăm sóc răng miệng, gia vị trong các món mặn, nướng, thịt nguội, pate, xúc xích ………..

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dòng hương theo công thức của  khách hàng và cập nhập những dòng hương đang được thế giới ưa chuộng nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách.