Danh mục sản phẩm

Hương liệu Mỹ Phẩm

Mùi hương của mỗi cá thể là sự khác biệt đặc trưng của mỗi cá thể đó. Mùi hương của cá thể này tạo nên sự quyến rũ gợi nhớ cho những cá thể khác. Đây là đặc điểm sinh học tự nhiên mà bất kỳ loài động vật nào từ thấp cấp đến cao cấp đều tồn tại trong bản năng sinh tồn.

Như chúng ta đã biết, hương thơm là linh hồn của sản phẩm, tạo nên sức hút đối với người mua nhờ đặc tính mỹ cảm này.

Kiến tạo hương thơm là kết hợp cả nghệ thuật và khoa học, kết hợp cả các nguồn lực tự nhiên từ động vật và thực vật như tinh dầu tự nhiên, chiết xuất tự nhiên và nguồn lực tổng hợp từ nghiên cứu khoa học như các hợp chất thơm được tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Vì vậy các nhà tạo hương đã có được cơ hội không giới hạn để sáng tạo nên các hương thơm và các nhà thiết kế sản phẩm cho người tiêu dùng có một không gian vô cùng rộng lớn để kiến tạo nên sản phẩm tiêu dùng. Mặt khác mỹ phẩm cũng là thời trang nên phụ thuộc vào các mùa trong năm, vào khí hậu vùng miền, vào đặc điểm văn hóa dân tộc, vào giới tính độ tuổi và hiệu ứng xã hội của các sự kiện đính kèm được công chúng theo dõi tạo nên xu thế thời trang của người tiêu dùng. Các nhà thiết kế sản phẩm đều phải nắm bắt được những quy luật và xu thế này để lên ý tưởng cho sản phẩm với mục tiêu cuối cùng là thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã luôn cập nhật và nghiên cứu để luôn có những dòng sản phẩm mới nhất đáp ứng nhu cầu thời thượng của khách hàng. Chúng tôi có các dòng hương cho nước hoa, mỹ phẩm dưỡng thể, chăm sóc tóc móng, làm đẹp, các sản phẩm chăm sóc gia đình như xả vải, khử mùi, tẩy rửa, các sản phẩm thư giản cho spa, sân vườn, tạo mùi cho không gian sống như nến thơm, sáp thơm…

Đồng hành cùng chúng tôi để cùng thiết kế các sản phẩm của bạn, sẽ có được sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho khách hàng mục tiêu của bạn.