PEROMA Việt Nam tổ chức tặng quà cho CBCNV nữ chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Hưởng ứng chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Công ty PEROMA Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt để tặng quà chúc mừng cho toàn thể nữ CBCNV tại đơn vị.

 

Ngoài đảm nhiệm và hoàn thành xuất sắc các công việc tại Công ty, các chị em phụ nữ tại PEROMA cũng luôn là những người phụ nữ xinh đẹp giỏi giang, là những người vợ giữ lửa trong gia đình, chăm lo cho tổ ấm, nuôi dạy các con trở thành con ngoan trò giỏi.

 

Vào 20/10 hằng năm, Công ty PEROMA luôn có các chính sách nhằm tôn vinh những đóng góp, những cống hiến và hiệu suất làm việc hiệu quả của các chị em phụ nữ tại công ty. Qua đó nhằm tạo niềm vui, sự đoàn kết gắn bó và tạo động lực cho chị em phụ nữ nâng cao hiệu quả làm việc. Và cụ thể, nhằm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, hằng năm công ty tổ chức tặng những phần quà ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ đang công tác.

Các chị em phụ nữ tại PEROMA đón nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban Lãnh đạo Công ty, chúc cho các chị em phụ nữ CBCNV của PEROMA luôn xinh đẹp, duyên dáng và tràn đầy năng lượng mỗi ngày!