[HTV9] PEROMA x Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2023

Tham gia Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Việt Nam lần này, Công ty TNHH PEROMA Việt Nam giới thiệu đến khách hàng 3 dòng sản phẩm chính cho ngành thực phẩm và đồ uống bao gồm:
– Sản Phẩm Tự Nhiên chia thành các nhóm nhỏ như:
+ Chiết xuất thực phẩm tự nhiên: Chiết xuất thảo mộc; Chiết xuất rau, củ, quả
+ Tinh dầu tự nhiên
+ Bột – Dịch tự nhiên cô đặc: Bột cốt rau, củ, quả, thảo mộc; và Dịch cốt rau, củ, quả, thảo mộc.

– Hương Ngọt: Hương nước giải khát; Hương bánh kẹo; Hương trà và cà phê; Hương bơ sữa, cream và desert

– Hương Mặn & Gia Vị: Hương thịt, trứng; Hương hải sản; Hương gia vị thảo mộc

Trong đó, Sản Phẩm Tự Nhiên của PEROMA Việt Nam đang được quan tâm khá nhiều với nguyền nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo an toàn, đạt chuẩn, dễ dàng bắt kịp xu hướng và đưa vào ứng dụng cho đa dạng nhiều dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay.

Dự kiến lượng khách hàng ghé thăm và quan tâm đến gian hàng PEROMA Việt Nam khoảng 6000 lượt khách, trong đó khách hàng quan tâm đến nguyên liệu tự nhiên như bột cốt, chiết xuất, tinh dầu dành cho chế biến thực phẩm, đồ uống chiếm trên 60%. Điều đó cho thấy hiện nay xu hướng sử dụng nguyên liệu tự nhiên đang là ưu tiên số 1. Ngoài ra nhóm Hương Ngọt, Hương Mặn và Gia Vị cũng được khách hàng B2B quan tâm khá nhiều.

Đối tượng khách hàng PEROMA Việt Nam nhắm tới chủ yếu đó là: Các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất thực phẩm, đồ uống; Nhà phân phối nguyên liệu thực phẩm trong và ngoài nước.

PEROMA là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam có khả năng nghiên cứu và điều chế hương từ đơn hương, đội ngũ R&D chuyên môn cao, nhà máy sản xuất tích hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, FSSC 22000, HALAL, KOSHER,… Cũng tại triển lãm, hội thảo do VINEXAD và VCCI tổ chức, PEROMA đại diện doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có phần chia sẻ về chủ đề TĂNG CƯỜNG LỢI THẾ CẠNH TRANH THÔNG QUA VIỆC NÂNG CAO QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG.

PEROMA muốn nhấn mạnh tầm quan trọng cốt lõi nhất để tạo nên sự thành công lâu dài đối với một doanh nghiệp vẫn luôn là chất lượng, cần phải thường xuyên được chú trọng nâng cao. Theo đó, PEROMA cũng tự hào giới thiệu doanh nghiệp của mình chính là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu và hương liệu chất lượng giúp tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, đồ uống trong và ngoài nước.

chat-zalo
Chat ngay với chúng tôi