NHÓM HƯƠNG ĐA DẠNG CHO SẢN PHẨM DẦU GỘI


Tóc khỏe đẹp và thơm mát sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi ở bất cứ nơi đâu. Việc tạo ra nhiều loại hương mới cung cấp cho dòng sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả sẽ tạo cảm giác mới mẻ, tự tin cho người dùng. Nắm bắt được yêu cầu đó, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường bộ hương mới dùng trong dầu gội, dầu xả nam – nữ:

– Vision FR-16321: Tông ngọt hơi đậm nhưng thanh mát của trái cây tươi hòa quyện với một ít hương hoa, giúp mọi người cảm thấy dễ chịu, thư thái, tràn đầy năng lượng.

– Maya FR-16371: Hương hoa kết hợp cùng với tông xanh của cây lá mang đến sự tươi mát, thoải mái, đồng thời chút phấn thoảng nhẹ, tạo cảm giác như đang được trải nghiệm ở một vùng đất mới đầy cung bậc màu sắc, hương thơm.

– Aga fresh FR-16348: Với hương thơm mạnh mẽ, nồng nàn từ agar fresh kết hợp với tông phấn dịu nhẹ, quyến rũ sẽ làm tăng thêm sự lịch lãm, sang trọng và lôi cuốn cho phái nam.

– Tickled pink FR-16353: Sự hòa quyện giữa nhiều loại trái cây và hoa lan, hoa lily, tạo nên vị ngọt cùng với một ít phấn nhẹ nhàng. Tất cả pha lẫn với nhau hình thành nên một mùi hương vừa tươi mới vừa ấm áp.

– Delicate FR-16354: Hương hoa dịu nhẹ ban đầu kết hợp cùng với tông phấn tạo cảm giác thoải mái, bay bổng, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, đồng thời note trầm ở cuối cũng mang đến chút sâu lắng, nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *