BỘ SƯU TẬP TINH DẦU TỰ NHIÊN TẠI PEROMA

Thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho chúng ta một hệ động thực vật vô cùng đa dạng, phong phú và huyền bí.Tổ tiên chúng ta từ xa xưa đã biết tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có từ tự nhiên như cỏ cây, hoa lá, củ rễ, nấm men và các loài động vật xung quanh để làm nguồn thức ăn, thức uống, làm đẹp và điều trị bệnh cho chính mình.

Thừa hưởng kinh nghiệm từ ngàn đời của tổ tiên, kết hợp với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật. Các nhà khoa học đã tìm ra các thành phần cốt lõi trong hệ đông thực vật tự nhiên này để trích ly, tách chiết, cô đặc nhằm thu về những thành phần tinh khiết hữu ích nhất phục vụ cho con người trong ăn uống, nghỉ ngơi, làm đẹp và điều trị bệnh.

BỘ SƯU TẬP TINH DẦU TỰ NHIÊN TẠI PEROMA

Tinh dầu tự nhiên hay còn gọi là tinh chất thiên nhiên, là tinh chất đậm đặc được chiết xuất từ những bộ phận mang hương khác nhau của thực vật. Chúng được chiết xuất bằng cách lôi cuốn hơi nước. Không như các loại dầu thực vật thông thường như olive, jojoba…, tinh dầu tự nhiên rất dễ bay hơi. Tinh dầu thiên nhiên bao gồm hàng trăm các hợp chất hóa học như tecpen, rượu, ester….Vì thế tinh dầu đã trở thành liệu pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trên toàn thế giới. Ví dụ: Tinh Dầu Lavender là chất khử trùng, kháng khuẩn và có tính an thần cao.

Công ty Peroma chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên tinh khiết . Các dòng tinh dầu thiết yếu của chúng tôi có nguồn gốc từ các nước khác nhau trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp tinh dầu tự nhiên – nguyên liệu cho lĩnh vực Dược phẩm, Mỹ phẩm và Thực phẩm. Ngoài ra sản phẩm tinh dầu của chúng tôi còn sử dụng cho mục đính khử mùi, đuỗi muỗi và tạo hương.

BỘ SƯU TẬP TINH DẦU TỰ NHIÊN TẠI PEROMA

 

Peroma cam kết:

– Tinh dầu được chiết xuất 100% từ tự nhiên

– Sản phẩm chất lượng cao

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các dòng sản phẩm tinh dầu tự nhiên từ Peroma

Tinh dầu Cam Bergamot

Tinh dầu Tiêu

Tinh dầu Tắc

Tinh dầu Hoa Cúc La Mã

Tinh dầu Tràm

Tinh dầu Bạc Hà

Tinh dầu Vỏ Bưởi

Tinh dầu Chanh

Tinh dầu Đinh Hương

Tinh Dầu Hoa Hồng

Tinh dầu Gừng

Tinh dầu Ngọc Lan Tây

Tinh dầu Oải Hương

Tinh dầu Sả Chanh

Tinh dầu Quế

Tinh dầu Chanh Sần

Tinh dầu Ngò Ôm

Tinh dầu Nghệ

Tinh dầu Quýt

Tinh dầu Tỏi

Tinh dầu Hoa Lài

Tinh dầu Đại Hồi

Tinh dầu Hoa Ngũ Sắc

Tinh dầu Tần Lá Dày

Tinh dầu Thông

Tinh dầu Bạch Đàn Chanh

Tinh dầu Hương Thảo

Tinh dầu Hạt Mùi

Tinh dầu Húng Quế

Tinh dầu Sả Java

Tinh dầu Khuynh Diệp

Tinh dầu Tràm Trà,…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-zalo
Chat ngay với chúng tôi