BỘ HƯƠNG SỬ DỤNG CHO DÒNG SẢN PHẨM SỮA TẮM THƠM DỊU DÀNG

FRAGRANCE SET FOR BODY MILK PRODUCTS

 

Sở hữu một làn da mịn màng, trẻ trung, thơm mát sẽ mang đến cho người sử dụng sự tự tin, thoải mái, dễ chịu đồng thời tạo thêm nhiều năng lượng hoàn thành tốt những công việc trong cuộc sống. Với nỗ lực phục vụ tốt nhất cho cộng đồng, công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ hương mới dùng trong dòng sản phẩm sữa tắm như sau:

– Dairy care FR-16355: Hương trà xanh hòa quyện với hoa cúc, tạo mùi thơm dễ chịu, giúp thư giãn tốt, đồng thời note cuối còn xen lẫn vị ngọt nhẹ của trái cây chín, tất cả mang đến một mùi hương xanh tươi, mát rượi.

– Floral clean FR-16357: Tông phấn thơm chủ đạo nhưng dễ chịu, kết hợp hài hòa cùng nhiều loại trái cây và loại hoa khác nhau, tạo nên một không gian nhẹ nhàng mà vẫn tươi mát.

– New day FR-16359: Hương táo ngọt, tươi cùng tông phấn của nước hoa rõ nét, mang đến một mùi hương lãng mạn, quyến rũ và ngọt ngào.

– Spring flower FR-16331: Tông ngọt đậm của nhiều loại trái cây như táo, xoài, dâu, xen lẫn cùng với chút hương hoa thoang thoảng ở note cuối,tạo cảm giác sảng khoái như đưa mỗi người bước vào một khu vườn đầy sắc xuân.

– Rose & Baby FR-16361: Hương thơm từ Rose & baby là sự kết hợp từ note xanh của lá cây, note trầm của thân cây hòa lẫn trong hương phấn thơm của hoa, cùng với đó là chút trà xanh ở note cuối. Tất cả tạo nên mùi hương nhẹ nhàng mà tươi mới, mang đến sự thư giãn tốt nhất cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng.

– Delicate FR-16354: Hương hoa dịu nhẹ ban đầu kết hợp cùng với tông phấn tạo cảm giác thoải mái, bay bổng, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, đồng thời note trầm ở cuối cũng mang đến chút sâu lắng, nhẹ nhàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-zalo
Chat ngay với chúng tôi