RA MẮT NHỮNG BỘ MẪU HƯƠNG MỚI

Để đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, trong những tháng đầu năm 2016, công ty chúng tôi đã cập nhật thêm đa dạng các bộ hương dùng trong nhiều sản phẩm như nến thơm, dầu gội đầu cho nam-nữ, các dòng sữa tắm và các loại hương dùng trong công nghiệp nước hoa. 

Những mẫu hương mới dùng trong nến mang nhiều sắc thái khác nhau như sự trang nghiêm dùng trong thờ cúng, nét dịu nhẹ giúp thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi, sắc thái tươi mát, tạo nguồn cảm hứng mới mẻ.

Bộ hương mới dùng trong sữa tắm khá đa dạng, bao gồm cả hương dành cho sữa tắm em bé với sự kết hợp của các loại trái cây.

Riêng nước hoa, chúng tôi có nhiều loại, mang nhiều cung bậc khác nhau như sự sang trọng, lãng mạn, tươi mát, cùng với nét trong sáng và dễ thương, phù hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính khách hàng.

Bên cạnh những mẫu hương mới trên thì những dòng hương dành cho các sản phẩm dầu gội nam- nữ cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Với sự tươi mát, dịu nhẹ dành cho nữ giới và sự trẻ trung, khỏe khoắn dành cho phái nam, chúng tôi hiện đã cập nhật, nghiên cứu và giới thiệu đến quý khách hàng nhiều loại hương mới đối với mặt hàng này.