BỘ SƯU TẬP CHIẾT XUẤT MỸ PHẨM LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Thiên nhiên hoá các loại mỹ phẩm, sử dụng chiết xuất từ thiên nhiên đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng và cũng là xu hướng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay.

Chiết xuất mỹ phẩm

Theo nghiên cứu hiện nay, người tiêu dùng ngày càng hiểu rõ mối liên kết chặt chẽ của sức khỏe và vẻ đẹp. Họ bắt đầu dành sự quan tâm đến bảng mô tả thành phần trước khi quyết định mua một sản phẩm chăm sóc nào đó, các từ khóa liên quan đến “tự nhiên”, “thiên nhiên” bắt đầu được xuất hiện nhiều hơn, được xem là key word khi tìm kiếm thông tin.

Chiết xuất mỹ phẩm

Ưu điểm lớn nhất của chiết xuất mỹ phẩm là thành phần lành tính, thân thiện làn da, giảm độ kích ứng và ít ảnh hưởng sức khỏe dù dùng trong thời gian dài, đặc biệt là những nguyên liệu thực vật quý hiếm và có giá trị cao. So với việc sử dụng hoạt chất tổng hợp có tác dụng nhanh chóng nhưng về lâu dài sẽ gây ra nhiều hệ quả nghiêm trọng đặc biệt là đẩy nhanh tốc độ lão hóa cho da, gây ra nhiều biến chứng khác và gây hại đến môi trường; thì các chiết xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên lại chứa rất nhiều dưỡng chất, khoáng chất và cung cấp nguồn vitamin dồi dào, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, tái tạo các tế bào, hỗ trợ ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm, làm mờ vết thâm, giúp kiểm soát độ nhờn trên da và làm giảm mụn, cải thiện làn da và cơ thể.

Chiết xuất mỹ phẩm_ chiết xuất bồ hòn

Chiết xuất cho mỹ phẩm - Chiết xuất bồ hòn

Đáp ứng nhu cầu của thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam, Công ty TNHH Peroma cung cấp các chiết xuất mỹ phẩm trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với nguồn gốc thiên nhiên và đa dạng. Ngoài các chiết xuất phổ biến trong mỹ phẩm như chiết xuất cúc La Mã, chiết xuất rau má, chiết xuất lô hội, chiết xuất diếp cá,….trong hỗ trợ điều trị, dưỡng trắng, dưỡng ẩm, làm sạch da, … Peroma còn cung cấp các chiết xuất quý hiếm như chiết xuất linh chi, chiết xuất nhân sâm, được sử dụng trong các sản phẩm cao cấp hỗ trợ điều trị các vấn đề về lão hóa, chống oxy hóa, trẻ hóa da. Cũng như các chiết xuất như bồ kết, bồ hòn.. được sử dụng làm nước rửa tay, dầu gội đầu tự nhiên, dần thay thế các chất hoạt động bề mặt tổng hợp gây hại cho môi trường. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến các chiết xuất với khả năng kháng khuẩn tuyệt vời như chiết xuất vỏ núc nác, chiết xuất trầu không, chiết xuất tử củ tỏi...là giải pháp hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các vấn đề về viêm da, eczema.

Chiết xuất mỹ phẩm - Chiết xuất linh chi

Chiết xuất cho mỹ phẩm - Chiết xuất linh chi

Tham khảo thêm các chiết xuất tự nhiên cho mỹ phẩm tại đây