Tinh dầu chiết xuất > Tinh Dầu Gừng

Gừng thường được sử dụng làm gia vị, và nó có nguồn gốc từ Ấn Độ. Các gia vị rất phổ biến ở Ấn Độ (nó được gọi là adrak trong Tiếng Hin-ddi) và Trung Quốc và hiện được sử dụng trên khắp thế giới. Nó tạo thành một phần không thể thiếu trong nhiều món ăn châu Á. Nó đặc biệt hữu ích trong các mặt hàng thực phẩm như thịt gia cầm, và thường được thêm vào công thức nấu ăn để nấu thịt vì nó làm mềm thịt đáng kể, làm cho nó dễ dàng hơn để tiêu hóa. rễ gừng và dầu gừng cũng được sử dụng làm hương liệu.

Những lợi ích của dầu gừng có thể kể đến bao gồm: trị đầy hơi, long đờm, sát khuẩn, giảm đau, chống viêm, kích thích ham muốn, điều trị các vấn đề dạ dày, buồn nôn, đột quỵ tim, khó tiêu, viêm, các vấn đề về hô hấp và rối loạn kinh nguyệt.